Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Dịch vụ Các dịch vụ khác Sản phẩm giá trị gia tăng

Sản phẩm giá trị gia tăng

Sản phẩm giá trị gia tăng, sản phẩm của Công ty Thông tin tín dụng Việt NamMục tiêu của PCB là mang lại giá trị đích thực đến tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp thông tin tín dụng (TTTD) hoàn chỉnh, trong đó bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ được thiết kế đặc biệt phục vụ công tác đánh giá rủi ro và quản lý danh mục đầu tư.

Dựa trên 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực TTTD của cổ đông chiến lược CRIF, PCB đã có kế hoạch đưa các dịch vụ giá trị gia tăng đến với khách hàng, phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường. Dưới đây là một vài sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu trong số hơn 100 sản phẩm/dịch vụ mà CRIF cung cấp trên thế giới:

Chấm điểm tín dụng

Điểm tín dụng là công cụ đánh giá rủi ro dựa trên việc phân tích lịch sử tín dụng của khách hàng vay. Dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng vay, hệ thống sẽ tính toán và đưa ra điểm số tổng quát về khả năng trả nợ của khách hàng vay đó, cho phép ngân hàng/ TCTD đánh giá mức độ rủi ro của khoản nợ so với mức trung bình của thị trường.

Công cụ quản lý danh mục tín dụng

Nhóm giải pháp Quản lý danh mục tín dụng bao gồm 2 công cụ chính là Portfolio Advisor và Portfolio Explorer. Các công cụ này giúp ngân hàng/ TCTD kiểm soát toàn bộ rủi ro của danh mục khách hàng vay cũng như cho phép quản lý từng hoạt động của khách hàng vay.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.