Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB CRIF khai trương văn phòng campus mới tại Varignana

CRIF khai trương văn phòng campus mới tại Varignana

CRIF khai trương văn phòng campus mới tại VarignanaVới thiết kế mới, văn phòng có sức chứa lên tới 130 nhân viên, cung cấp cách thức làm việc hiện đại và hiệu quả!

CRIF – Công ty toàn cầu chuyên về hệ thống thông tin tín dụng & doanh nghiệp và các giải pháp quản lý tín dụng – đã khai trương trung tâm mới tại khu vực Varignana ở Thành phố Castel San Pietro Terme, gần Bologna và có gần 100 nhân viên bắt đầu làm việc tại văn phòng mới này.


Cho đến nay, Campus đã được đầu tư khoảng 35 triệu Euro, gồm các tòa nhà mới xây dựng được chứng nhận LEED, sức chứa khoảng 130 người, có cả phòng họp, phòng đào tạo.


Môi trường làm việc hiện đại được tạo ra do sử dụng công nghệ kỹ thuật số, để tạo thuận lợi cho việc thử nghiệm các cách làm việc mới, nhằm mục đích linh hoạt công việc, tạo hiệu quả công việc tốt hơn. Cụ thể, Campus được hi vọng trở thành “Nơi làm việc lý tưởng” nhờ chú ý đến các khía cạnh như bố cục kiến trúc, tìm kiếm giải pháp làm việc tốt nhất và sử dụng khu vực “đột phá” dành riêng cho 'hành trình học tập' và tổ chức các sự kiện nội bộ.


Hy vọng đó sẽ là một ví dụ tiến bộ về việc phát triển môi trường làm việc thông minh, có sức ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng công ty, cả ở Ý và ở nước ngoài. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty quốc tế như CRIF điều hành nhân viên từ khắp nơi trên thế giới, đang hoạt động theo hướng này nhờ vào việc sử dụng các công cụ công nghệ có thể rút ngắn khoảng cách, bất kể họ ở đâu.


Nhân viên chuyển đến Campus đã tích cực tham gia vào việc lập kế hoạch & thiết kế cấu trúc mới, thông qua các cuộc điều tra nội bộ có thể bày tỏ sở thích của mình liên quan đến các khía cạnh như: tổ chức không gian làm việc, trang thiết bị, dịch vụ phụ trợ mà họ có thể sử dụng, loại dịch vụ ăn uống, cũng như phương án di chuyển đến các văn phòng mới.


Carlo Gherardi, CRIF Chairman nhận xét: “Dự án Campus xuất phát từ mong muốn về việc cân nhắc lại cách thức làm việc của chúng tôi, mang đến cơ hội để khai thác tiềm năng thành hiện thực qua việc làm thông minh: Làm việc tốt hơn, khác biệt hơn, để chúng ta có thể dốc sức vào những mục tiêu hướng tới”. “Tóm lại, chúng tôi đã tạo môi trường nhằm để tạo điều kiện cho các hoạt động tư duy sáng tạo, điều này không những giúp cho việc kết nối giữa con người & các ý tưởng tốt hơn, mà đồng thời còn cho phép nhân viên có thể hòa nhập với các đồng nghiệp khác tại Bologna và các nơi khác trên thế giới trong mạng lưới cộng tác”

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.