Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB CRIF mua lại CCIS – công ty thông tin tín dụng tại Trung Quốc

CRIF mua lại CCIS – công ty thông tin tín dụng tại Trung Quốc

CRIF mua lại CCIS – công ty thông tin tín dụng tại Trung Quốc9/9/2016, CRIF đã công bố việc mua lại CCIS - cơ quan thông tin tín dụng của Đài Loan từ các cổ đông, nhằm phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường của CCIS tại châu Á.

CCIS được thành lập vào năm 1961, là cơ quan thông tin tín dụng hàng đầu và lớn nhất của Đài Loan, điều hành một mạng lưới rộng lớn, cung cấp đầy đủ thông tin và các dịch vụ tư vấn. CCIS cũng hoạt động ở Trung Quốc đại lục thông qua các chi nhánh tại Bắc Kinh và Thượng Hải, và cũng là một trong những công ty thông tin tín dụng chủ chốt của vùng Viễn Đông.

CRIF mua lại CCIS – công ty thông tin tín dụng tại Trung Quốc

Nhờ hệ thống dịch vụ thông tin toàn diện ở cả Đài Loan và Trung Quốc, khả năng tích hợp thông tin tín dụng của các công ty và cá nhân, CCIS hỗ trợ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp trong việc thực hiện đánh giá rủi ro, ngăn ngừa các khoản nợ đọng, giảm chi phí giao dịch và đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thăm dò thị trường. Khi được cung cấp hồ sơ tín dụng của khách hàng và các đối tác kinh doanh một cách đầy đủ, các tổ chức có thể đánh giá mức độ tín nhiệm trong quá trình cấp tín dụng thương mại, phục hồi công ty hoặc gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Dựa vào hệ thống tài chính – kinh tế ở Châu Á, hệ thống thông tin tín dụng CCIS kết hợp với các giải pháp tiên tiến được cung cấp bởi CRIF sẽ giúp các tổ chức hợp lý hóa các khoản tín dụng và quá trình ra quyết định dựa trên các tài liệu tham khảo, tạo điều kiện để các phân khúc rộng hơn của nền kinh tế tiếp cận tín dụng, thúc đẩy hoạt động cho vay có trách nhiệm và phát triển kinh doanh. Hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm của CCIS đảm bảo cho việc phát triển thông tin tín dụng liên tục cả về bề rộng lẫn bề sâu, đồng thời các dịch vụ tư vấn giúp hỗ trợ khách hàng quản lý tín dụng hiệu quả cũng như đánh giá và giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Hiện tại, CCIS cũng cung cấp một cơ sở dữ liệu khách hàng đáp ứng yêu cầu vấn tin theo thời gian thực của khách hàng. Ấn phẩm "Các công ty lớn nhất tại Đài Loan - TOP5000" và "Các nhóm kinh doanh tại Đài Loan" được xuất bản hàng năm bởi CCIS vẫn là nguồn tham khảo thông tin tín dụng có giá trị nhất cho các công ty kinh doanh trong nước và đối tác nước ngoài với Đài Loan.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón một công ty mới có nền tảng vững chắc như CCIS và đội ngũ chuyên gia xuất sắc làm việc dưới sự bảo trợ của CRIF”, ông Carlo Gherardi, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CRIF cho biết. "Nhiều cơ hội phát triển và triển vọng trong tương lai sẽ mở ra để CCIS phát triển hơn nữa các dịch vụ cho khách hàng tại Đài Loan và toàn cầu. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa CCIS và CRIF sẽ đảm bảo tốt hơn về các dịch vụ GTGT và hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh và thành công cho khách hàng ở Trung Quốc và châu Á ".

Ông David Ta-Wei Chang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CCIS đã phát biểu: "Là công ty hoạt động hơn 55 năm, tại CCIS, chúng tôi đều mong muốn đổi mới để theo kịp với sự tiến bộ đáng kể của thế giới bên ngoài. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã đưa ra cập nhật cơ sở CNTT để cung cấp dịch vụ, và về mặt tinh thần, chúng tôi nhận thấy mình là một công ty luôn hướng đến sự cân bằng giữa các cổ đông có liên quan. Việc hợp tác với CRIF là một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự hợp tác và cung cấp các giải pháp có lợi cho khách hàng của chúng tôi”.  

Đôi nét về CCIS.

CCIS được thành lập cách đây 55 năm bởi Paul P. Chang, nhằm cung cấp thông tin thị trường và báo giá hàng hóa. CCIS hiện là dịch vụ thông tin tín dụng hàng đầu của cộng đồng doanh nghiệp Trung Quốc trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay, CCIS đã cung cấp các dịch vụ kiểm tra tín dụng, nghiên cứu thị trường và các dịch vụ thẩm định tài sản cho các doanh nghiệp. CCIS đã hợp tác rất hiệu quả với các trung tâm thông tin tín dụng lớn và các công ty trên toàn thế giới trong những thập kỷ qua.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.credit.com.tw

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.