Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB Crif tại thị trường Đức và Philippine

Crif tại thị trường Đức và Philippine

Crif tại thị trường Đức và PhilippineVào ngày 27 tháng 7 năm 2016, CRIF đã chính thức công bố về việc CRIF mua lại tập đoàn Deltavista tại Đức. Deltavista là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thông tin tín dụng và quản lý rủi ro tại Đức và Ba Lan, giúp cho các tổ chức tối ưu hóa quản lý rủi ro và quy trình lưu giữ địa chỉ về các cá nhân và công ty.

Crif tại thị trường Đức và Philippine

Với một nền tảng tiên tiến cùng với các giải pháp, Deltavista hiện đang phục vụ các ngân hàng, công ty viễn thông, năng lượng, bảo hiểm và công ty thương mại  để kiểm tra, đưa ra các công cụ quản lý địa chỉ, đưa ra giải pháp hợp nhất dữ liệu tự động và các mô hình đưa ra quyết định tự chọn và các giải pháp phòng chống rửa tiền. Hơn nữa, từ đầu năm 2016 CRIF đã tăng cường phát triển ở Đức thông qua việc mua lại Bürgel, một trong những nhà cung cấp thông tin tín dụng hàng đầu tại Đức với hồ sơ theo dõi lên đến 130 năm. Bürgel cung cấp độc quyền Thông tin tín dụng và giải pháp quản lý rủi ro tiên tiến trên thị trường.

Bürgel và Deltavista sẽ hoạt động riêng biệt và độc lập với nhau, do đó nhu cầu thị trường khác nhau: Bürge là một nhà cung cấp giải pháp và thông tin, Deltavista là nhà cung cấp giải pháp độc lập, do đó trung lập từ các nhà cung cấp thông tin khác.

Sự thương lượng này sẽ giúp CRIF nâng cao vị trí của mình trong lĩnh vực giải pháp thông tin tín dụng ngân hàng và quản lý rủi ro ở châu Âu.

CRIF không chỉ phát triển, hợp tác với các Trung tâm thông tin tín dụng ở châu Âu mà còn ở các châu lục khác. Gần đây nhất là CRIF đã mở rộng quan hệ hợp tác của mình tại thị trường Philipine. Tại Philippine, dịch vụ sử dụng thông tin phi truyền thống để bổ sung dữ liệu thông tin tín dụng và cung cấp dịch vụ ra quyết định tín dụng điện toán đầu tiên cho thị trường tín dụng ở Philippine.

Lenddo, đặt trụ sở tại Singapore là  nhà cung cấp hàng đầu về điểm tín dụng và xác minh danh tính bằng dữ liệu phi truyền thống, và CRIF, nhà cung cấp hàng đầu về thông tin tín dụng ngân hàng mới được cấp giấy phép thông tin tín dụng tại Philippine. Giải pháp của Lenddo là tập trung vào mở rộng dịch vụ cho các ngân hàng nông thôn, các ngân hàng tiết kiệm và các tổ chức tài chính vi mô (MFIs), có khả năng cho phép hàng triệu chất lượng khách hàng với lịch sử tín dụng ít hoặc không thông thường để truy cập thị trường tín dụng.

Ông Mark Mackenzia, Giám đốc kinh doanh của Lenddo ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đã chia sẻ “Một thành phần quan trọng là cho các tổ chức tài chính để có thể truy cập nhiều thông tin hơn để từ đó đưa ra các quyết định tín dụng đúng đắn”. “Sử dụng nguồn dữ liệu kỹ thuật số kết hợp với các thuật toán tiên tiến cung cấp cơ hội duy nhất cho những khách hàng có uy tín tín dụng thấp và đang được tiếp cận tín dụng lần đầu”.

“Người cho vay dùng các dịch vụ của CRIF để đưa ra các quyết định dựa trên mức độ tin cậy của khách hàng tiềm năng. Về vấn đề này, khi hợp tác với Lenddo sẽ giúp chúng ta phục vụ khách hàng của mình ngay cả trong khu vực không được bảo hiểm đầy đủ các thông tin tín dụng truyền thống và đáng tin cậy”- ông Simone Colombara, giám đốc CRIF Philippine đã nói. Trong một đất nước mà điện thoại thông minh có khả năng thâm nhập dự kiến sẽ tăng từ 40%-70% trong 3 năm tới, chúng tôi tin rằng một công cụ giúp ra quyết định tín dụng mới sẽ có lợi cho các ngân hàng nhỏ và tổ chức MFIs để đạt được các phân khúc nhỏ của dân số cũng như thúc đẩy hòa nhập tài chính.”

Thông qua việc hợp tác giữa Lenddo với CRIF, các tổ chức tài chính quy mô vừa và nhỏ sẽ có thể tiếp cận với một công cụ quyết định tín dụng đẳng cấp thế giới mà sử dụng các phương pháp tiếp cận dữ liệu mới nhất để mở khóa các phân khúc mới, giúp họ tạo lợi nhuận, tạo danh mục cho vay lành mạnh hơn hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.