Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB Crif đang xây dựng trung tâm thông tin tín dụng đầu tiên tại Vương quốc Ả Rập Xê Út

Crif đang xây dựng trung tâm thông tin tín dụng đầu tiên tại Vương quốc Ả Rập Xê Út

CRIF ĐANG XÂY DỰNG TRUNG TÂM THÔNG TIN TÍN DỤNG ĐẦU TIÊN TẠI VƯƠNG QUỐC Ả RẬP XÊ ÚTRiyadh (Vương quốc Ả rập xê út) & Bologna (Ý), ngày 2 tháng 3 năm 2016.

Ngày 02/03/2016, Tập đoàn CRIF chính thức hợp tác cùng Trung tâm Thông tin Tín dụng (TTTD) Bayan để xây dựng và quản lý Trung tâm thông tin Tín dụng (TTTD) mới ở Vương quốc Ả rập xê út.

Tập đoàn CRIF có nhiều đóng góp trong sự phát triển nhiều trung tâm TTTD trên toàn thế giới và có sự am hiểu đối với thị trường Ả rập xê út nên Bayan đã lựa chọn CRIF làm đối tác chiến lược của mình. Đây cũng là một phần trong mục tiêu phát triển của Trung tâm TTTD Bayan để trở thành Trung tâm TTTD cung cấp cả thông tin xấu, thông tin tốt, các sản phẩm – dịch vụ GTGT đẳng cấp thế giới và có thể hỗ trợ sự phát triển kinh tế của địa phương.

 

CRIF ĐANG XÂY DỰNG TRUNG TÂM THÔNG TIN TÍN DỤNG ĐẦU TIÊN TẠI VƯƠNG QUỐC Ả RẬP XÊ ÚT

Việc thúc đẩy hợp tác giữa hai bên cũng sẽ tạo thuận lợi cho việc mở rộng thị trường B2B trong nước, đưa các doanh nghiệp và khách hàng vay tiến gần hơn đến tín dụng thông qua việc cải thiện quy trình cấp tín dụng và giảm lãi suất, cũng như giúp cho việc ra quyết định cho vay nhanh chóng.

Không những thế, việc Trung tâm TTTD mới ở Ả rập xê út ra đời sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển từ cách tiếp tận thông tin truyền thống (chủ yếu là dựa trên cách tiếp cận một-một) sang cách tiếp cận phát triển và tiên tiến hơn (dựa vào các báo cáo tín dụng). Đồng thời, các ngân hàng có thể cung cấp các dịch vụ tài chính với chi phí được giảm đáng kể và mở rộng tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp 360* đã được các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên thế giới công nhận, CRIF sẽ tiến hành phát triển hệ thống tính điểm thích hợp, cung cấp những tiện ích cho việc đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng, độ tin cậy và phân loại nợ. Nhờ đó, các ngân hàng và tổ chức tín dụng của Ả rập xê út có thể đưa ra các quyết định nhanh hơn, chính xác hơn dựa trên hồ sơ tín dụng chi tiết của khách hàng vay và cải thiện việc quản lý rủi ro tốt hơn. Các doanh nghiệp ở Ả rập xê út cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các thông tin tín dụng hơn thông qua Trung tâm TTTD mới này.

Trong cuộc họp hai bên, ông Suhail Abanmi – Tổng giám đốc của Trung tâm TTTD Bayan đã phát biểu: “CRIF đã trở thành đối tác lý tưởng của chúng tôi nhờ vào vị trí của họ trong lĩnh vực TTTD trên thế giới. Hơn nữa, Trung tâm TTTD Bayan sẽ cùng với đối tác và với CRIF hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tín dụng ở địa phương trong các dịch vụ tiêu dùng một cách có hiệu quả, đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác hơn, cải thiện quản lý rủi ro và tự tin trong kinh doanh”.

Ông Marco Preti – Giám đốc điều hành của Tập đoàn CRIF cũng giải thích thêm trong cuộc họp: “Trung tâm TTTD Bayan sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý rủi ro khu vực và thúc đẩy Trung tâm hoàn thiện hơn trong hệ thống kinh tế của Ả rập xê út. Sự phát triển của nền kinh tế sẽ phải phụ thuộc nhiều vào sự sẵn có của thông tin, các thông tin đó phải hiệu quả, đơn giản hóa quản lý rủi ro tín dụng và duy trì được các nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp và người tiêu dùng”.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.