Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB CRIF mua lại Dun & Bradstreet Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại Dubai

CRIF mua lại Dun & Bradstreet Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại Dubai

Bologna, Italia and Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE, tháng 10 năm 2014

CRIF thông báo về việc mua lại Dun & Bradstreet UAE (đơn vị phụ trách hoạt động của Dun & Bradstreet tại UAE) từ Dun & Bradstreet Nam Á và Trung Đông (DBSAME). Vụ mua lại này sẽ tăng cường vị thế hàng đầu của CRIF trong lĩnh vực TTTD, giải pháp QLRR trong khu vực như một thành viên của hệ thống Dun & Bradstreet toàn cầu cho các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

CRIF mua lại Dun & Bradstreet Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại Dubai

Được thành lập tại Dubai năm 2004 bởi DBSAME, Dun & Bradstreet UAE là nhà cung cấp dữ liệu và thông tin doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực. Dun & Bradstreet UAE có trụ sở chính tại Dubai, cung cấp các dịch vụ và thông tin doanh nghiệp cho cộng đồng các doanh nghiệp tại UAE nhờ vào cơ sở dữ liệu toàn diện nhất khu vực, với thông tin về khoảng 400.000 công ty, hầu như tất cả các công ty đang hoạt động, cũng như truy cập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống D&B toàn cầu.

Mua lại là một phần trong chiến lược toàn cầu của CRIF, với việc tăng cường đầu tư trong những năm gần đây, và sự cam kết cung cấp cho thị trường Tây Nam Á với những sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng lớn hơn. Giải pháp được cung cấp bởi CRIF và các công ty con trên toàn thế giới sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường ngày càng đòi hỏi khắt khe về các giải pháp tiên tiến và CNTT linh hoạt.

Hơn nữa, hệ thống hỗ trợ ra quyết định và giải pháp phần mềm của CRIF kết hợp với dữ liệu và giải pháp QLRR của Dun & Bradstreet UAE sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình kinh doanh hiện có một cách hiệu quả, sáng tạo và tăng cường quan hệ với các nước khác ở Châu Á.

Ông Carlo Gherardi, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của CRIF cho biết: “Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất là đất nước đặc trưng với tỉ lệ tăng trưởng cao và tiềm năng đáng kể. Vì lý do đó, chúng tôi cam kết thâm nhập vào thị trường và mở rộng sự có mặt của chúng tôi ở đây. Sự tích hợp giải pháp của CRIF và Dun & Bradstreet UAE thể hiện một bước tiến xa hơn trong việc mở rộng CRIF trên thị trường toàn cầu, và cụ thể là khu vực Tây Á. Tập trung cao độ vào việc đổi mới và dịch vụ khách hàng, chúng tôi cố gắng để phát triển giá trị của mình. Xây dựng trên cơ sở hợp tác giữa 2 công ty, chúng tôi sẽ có thể cung cấp đánh giá rủi ro giá trị gia tăng và giải pháp quản lý quyết định, và hỗ trợ khách hàng chung của chúng tôi trong việc tăng lợi nhuận cho họ”.

“DBSAME sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tập trung vào các thị trường tăng trưởng trong phần còn lại của Hội đồng hợp tác vùng Vịnh, Nam Á và Châu Phi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào tài sản dữ liệu thông tin doanh nghiệp và trung tâm TTTD. Chúng tôi tin tưởng rằng không gian thông tin thương mại trong khu vực sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn để triển khai vốn” – Ông Misbath Ahmad, Phó chủ tịch DBSAME – Giám đốc điều hành của MESA Partners cho biết.

Về Dun & Bradstreet Nam Á Trung Đông (DBSAME) và MESA Partners.

DBSAME hiện diện cho sự hoạt động của D&B ở trên hơn 70 quốc gia trải rộng khắp Trung Đông, Nam Á và Châu Phi. Với sự có mặt ở trên 15 thị trường, và trung tâm TTTD trên 19 thị trường, DBSAME đã trở thành tổ chức chiếm ưu thế lớn trong khu vực. DBSAME là một liên doanh giữa Dun & Bradstreet quốc tế và Quỹ tư nhân MESA, được quản lý bởi MESA Partners.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.