Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB Trung tâm TTTD CRIB từ Sri Lanka thăm và làm việc tại PCB

Trung tâm TTTD CRIB từ Sri Lanka thăm và làm việc tại PCB

Trong 2 ngày 21/7 và 22/7 vừa qua, tại trụ sở Công ty PCB (Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội), Công ty PCB đã tiếp đón đoàn đại biểu từ trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Sri Lanka (CRIB), do ông K.A. Janaka Lakmal dẫn đầu, sang thăm và làm việc chính thức.

Trung tâm TTTD CRIB từ Sri Lanka thăm và làm việc tại PCB 
CRIB là trung tâm TTTD đầu tiên tại khu vực Nam Á được thành lập từ năm 1990. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, cơ sở dữ liệu của CRIB đã đạt tới con số ấn tượng, khoảng 4 triệu khách hàng vay trên tổng số 22 triệu dân. Sắp tới, cơ sở dữ liệu của CRIB có thể sẽ đạt tới 11 triệu khách hàng vay khi tổ chức này kết nối thêm với các công ty viễn thông. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm báo cáo tín dụng cho tổ chức tín dụng và khách hàng vay, trên nền tảng cơ sở dữ liệu giàu thông tin, CRIB còn cung cấp các sản phẩm GTGT khác như báo cáo theo lô, cảnh báo tín dụng, điểm tín dụng… Đặc biệt, CRIB còn cung cấp dịch vụ đăng ký giao dịch bảo đảm, dịch vụ mang lại giá trị rất lớn cho ngành tín dụng nước này.

Trong 2 ngày làm việc tại Việt Nam, đoàn CRIB đã làm việc với ban lãnh đạo PCB để trao đổi về kinh nghiệm triển khai dự án trung tâm thông tin tín dụng. Hai bên đã tích cực chia sẻ về những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong việc vận hành và phát triển trung tâm thông tin tín dụng.

Đây là cơ hội hiếm có để cán bộ của hai trung tâm thông tin tín dụng trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Hai bên đều đánh giá cao chuyến tham quan này và mong muốn tiếp tục có những chuyến thăm và làm việc chia sẻ kinh nghiệm tương tự trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.