Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB CRIF mở rộng thị trường hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với việc mở các văn phòng đại diện mới ở Hongkong và Phi-lip-pin

CRIF mở rộng thị trường hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với việc mở các văn phòng đại diện mới ở Hongkong và Phi-lip-pin

CRIF, tập đoàn chuyên về phát triển và quản lý báo cáo tín dụng, thông tin doanh nghiệp và hệ thống hỗ trợ ra quyết định đã ra thông cáo về việc mở hai văn phòng đại diện tại Hongkong và Manila, nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp giải pháp quản lý rủi ro tín dụng đang gia tăng tại khu vực.

CRIF mở rộng thị trường hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với việc mở các văn phòng đại diện mới ở Hongkong và Phi-lip-pin
Cùng với các hoạt động sẵn có ở Trung Quốc, Indonesia, và quan hệ hợp tác tại Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh, và việc mở các văn phòng đại diện mới sẽ nâng cao tầm ảnh hưởng của CRIF tại khu vực này cũng như trên toàn Châu Á – Thái Bình Dương. CRIF sẽ cung cấp các dịch vụ tích hợp và trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm quốc tế cho khách hàng trên khắp châu Á.

Theo thông báo mới nhất từ Thời báo Doing Business của Công ty tài chính quốc tế IFC thuộc Ngân hàng thế giới, cả Trung Quốc và Phi-lip-pin đều được xếp hạng là những quốc gia dễ phát triển kinh doanh và là nơi mà ngành công nghiệp tín dụng có tiềm năng tăng trưởng lớn.

Ông Carlo Gherardi, Tổng giám đốc CRIF phát biểu: “Việc mở văn phòng tại Hongkong và Manila đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh hoạt động của CRIF tại thị trường Châu Á. Mục đích của CRIF là giúp ngân hàng và các tổ chức tài chính trong khu vực đạt hiệu quả kinh doanh cao bằng cách sử dụng nhiều thông tin hơn trong quá trình ra quyết định và quản lý rủi ro tín dụng tốt hơn. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường kinh nghiệm vượt trội và tất cả khả năng của mình trong lĩnh vực báo cáo tín dụng, thông tin kinh doanh và hệ thống hỗ trợ ra quyết định.

Được thành lập vào năm 1988 tại Bologna, Italia, CRIF hoạt động trên 4 châu lục (Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á) hỗ trợ các tổ chức tín dụng, công ty bảo hiểm, công ty tiện ích và các doanh nghiệp tại hơn 40 quốc gia trong từng mối giai đoạn của việc quản trị quan hệ khách hàng.

CRIF hiện là tập đoàn hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực thông tin tín dụng ngân hàng, và là một trong những nhà khai thác chính tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực tích hợp dịch vụ cho kinh doanh và thông tin thương mại, quản lý tín dụng và hỗ trợ hơn 2.400 ngân hàng và các định chế tài chính trên toàn thế giới.

 

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.