Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB Trung tâm xếp hạng tín dụng CRIF và Informa D&B ký thỏa thuận phát triển dịch vụ xếp hạng của CRIF tại Tây Ban Nha

Trung tâm xếp hạng tín dụng CRIF và Informa D&B ký thỏa thuận phát triển dịch vụ xếp hạng của CRIF tại Tây Ban Nha

Trung tâm Xếp hạng CRIF là trung tâm đầu tiên của Ý được đăng ký tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp với Informa D&B để phát triển dịch vụ xếp hạng, đặc biệt là sự phát triển của thị trường MARF. Việc xây dựng dịch vụ Xếp hạng quốc tế đã ghi thêm một dấu mốc quan trọng trong mục tiêu trở thành Trung tâm được nhà kinh doanh và đầu tư Châu Âu tin cậy.

Trung tâm Xếp hạng CRIF đã công bố bước tiến thâm nhập vào thị trường Tây Ban Nha thông qua mối quan hệ với Informa D&B. Trung tâm Xếp hạng CRIF sẽ mang đến cho nhà đầu tư thông tin về khả năng trả nợ của các công ty Tây Ban Nha.

Đặc biệt, qua việc ký thỏa thuận hợp tác, đối tác chiến lược CRIF, cụ thể là Trung tâm Xếp hạng CRIF sẽ mở rộng hoạt động của mình tại thị trường Tây Ban Nha.

Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia trong việc đánh giá các công ty, bao gồm cả Doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết hợp với Thông tin tài sản của Informa D&B thì sẽ không một Trung tâm Thông tin tín dụng nào có thể sánh kịp với việc phủ sóng, chất lượng và sự hiện diện rộng rãi trên thị trường. Điều này cho phép một loạt các công ty của Tây Ban Nha có thể tiếp cận với khả năng xếp hạng trong Thị trường Tài chính, mà cụ thể là thị trường vốn, tạo điều kiện phát triển thị trường MARF.

Bà Silvia Ghielmetti, Chủ tịch Trung tâm Xếp hạng CRIF phát biểu: “CRIF đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá rủi ro tín dụng tại Châu Âu, chúng tôi là Công ty Xếp hạng Doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu tại Ý. Chúng tôi tin chắc rằng cùng với sự hỗ trợ từ Informa D&B, chúng tôi sẽ đưa ra được những đánh giá xếp hạng chính xác và đáng tin cậy nhằm phát triển thị trường ngân hàng tín dụng tại Tây Ban Nha”.

Ngài Juan Ma Sainz Muñoz, Tổng giám đốc Informa D&B nhấn mạnh rằng: “Mặc dù mô hình kinh doanh của Trung tâm Xếp hạng tín dụng CRIF không giống với các Công ty cung cấp Thông tin tài chính và kinh doanh, nhưng chúng tôi đã xác định rằng việc tham gia vào Thị trường nợ mà hiện đang bùng nổ tại Tây Ban Nha với các quy định mới về dịch vụ xếp hạng. Một trong những nền tảng trong các quy định của Trung tâm Xếp hạng CRIF là việc thúc đầy niềm tin, với các lí do đó, chúng tôi tin rằng việc gia nhập thị trường Tây Ban Nha của CRIF thông qua Infoma D&B, chúng tôi sẽ thành công và sẽ đáp ứng được yêu cầu về xếp hạng, vốn đang rất phát triển tại thị trường MARF”

Trung tâm Xếp hạng CRIF có các thang đánh giá, phân loại khách hàng (từ AAA đến D), rất thân thuộc đối với hoạt động của Thị trường tài chính. Hơn nữa, kết quả xếp hạng của CRIF là quá trình tổng hợp phân tích chất lượng và số lượng nhằm đưa ra đánh giá về một công ty. Việc phân tích bao gồm cả việc chuẩn bị hồ sơ và đề nghị xếp hạng của bộ phận đánh giá xếp hạng CRIF. Cuối cùng, đề nghị xếp hạng sẽ được gửi tới một cơ quan độc lập chuyên về quyết định xếp hạng, theo quy định tại Quy chế chuẩn Châu Âu về các Cơ quan xếp hạng, sau đó sẽ được thông báo trước tới các tổ chức xếp hạng.

Một số thông tin về Informa D&B

INFORMA D&B là nhà cung cấp hàng đầu về thông tin kinh doanh, tài chính và tiếp thị, với doanh thu đạt được năm 2012 là 86 triệu Euro.

Được thành lập bới CESCE vào năm 1992 với mục tiêu tạo lập Trung tâm Dịch vụ Thông tin kinh doanh tại Tây Ban Nha, ngày nay, INFORMA D&B có cơ sở dữ liệu với 6 triệu sự kiện tài chính, là thành viên của mạng lưới D&B toàn cầu, tiếp cận thông tin trực tuyến với 220 triệu công ty trên toàn cầu.

Có hơn 130.000 khách hàng, 3 triệu người dùng và 95% Tổ chức tài chính của Tây Ban Nha sử dụng dịch vụ của INFORMA D&B để đưa ra quyết định.

INFORMA D&B hiện có 300 nhân viên, trụ sở đặt tại Madrid với các chi nhánh tại 20 thành phố của Tây Ban Nha.
INFORMA D&B là thành viên của Tập đoàn CESCE, là chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý rủi ro với hơn 1,600 nhân viên, sở hữu 140,000 khách hàng, với doanh thu vượt trên 420 triệu euro.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.