Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB PCB tổ chức đào tạo khai thác thí điểm sản phẩm Thông tin tín dụng cho các TCTD

PCB tổ chức đào tạo khai thác thí điểm sản phẩm Thông tin tín dụng cho các TCTD

Sau quá trình gấp rút xây dựng và vận hành Trung tâm Thông tin tín dụng (TTTD) tư nhân, hiện tại Công ty Cổ phân Thông tin tín dụng Việt Nam (PCB) đã bước vào giai đoạn cung cấp sản phẩm báo cáo tín dụng ra thị trường.

Trong quá trình triển khai sử dụng hệ thống, PCB đã tổ chức đào tạo khai thác sản phẩm TTTD cho các TCTD đã gửi dữ liệu cho PCB. Qua buổi đào tạo, cán bộ của các TCTD sẽ được tìm hiểu về Trung tâm TTTD trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng, đồng thời làm quen với hệ thống truy cập trực tuyến của PCB. Đây cũng là dịp để cán bộ các bên chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm TTTD tại Việt Nam, cũng như đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển sản phẩm. Khi khóa học kết thúc, các cán bộ có nhu cầu sử dụng Báo cáo tín dụng sẽ được cấp tài khoản truy cập vào hệ thống PCB để thực hiện truy vấn thông tin khách hàng, nhằm hỗ trợ công tác đánh giá khách hàng vay.
Ngày 26/08/2013 tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank(198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội), PCB đã phối hợp với Vietcombank tổ chức buổi đào tạo khai thác sản phẩm TTTD. Thành viên tham gia đào tạo bao gồm lãnh đạo và cán bộ các phòng ban Hội sở chính và 3 chi nhánh lớn trên địa bàn Hà Nội (Sở giao dịch, Chi nhánh Hà Nội, Chi nhánh Thành Công). Đây là buổi đào tạo đầu tiên, mở màn cho giai đoạn triển khai cung cấp sản phẩm ra thị trường của Trung tâm TTTD tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và là cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực trong suốt 3 năm qua của PCB và các ngân hàng thành viên trong việc xây dựng và phát triển Trung tâm TTTD tư nhân tại Việt Nam.

PCB TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KHAI THÁC THÍ ĐIỂM SẢN PHẨM THÔNG TIN TÍN DỤNG CHO VIETCOMBANK

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.