Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin tín dụng - ngân hàng Nghiên cứu đột phá trên Báo cáo tín dụng tại Cambodia

Nghiên cứu đột phá trên Báo cáo tín dụng tại Cambodia

Ngày mùng 3 tháng 5 năm 2019 chứng kiến bản phát hành về sự đột phá trong nghiên cứu trên Báo cáo tín dụng tại Cambodia được sản xuất bởi Neil Munroe – Chuyên gia tư vấn chính của CRS Insights Limited, một công ty tư vấn độc lập chuyên về Báo cáo tín dụng.

Neil Munroe, Phó Giám đốc điều hành BIIA, đã có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ tài chính và báo cáo tín dụng và là thành viên của Ủy ban Báo cáo tín dụng quốc tế (ICCR), do tổ chức Ngân hàng Thế giới điều hành.

Mục tiêu của việc nghiên cứu, được thực hiện theo yêu cầu của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), tổ chức Ngân hàng Thế giới và chỉ có điều thứ 2 trong đó được hoàn thiện, đó là việc xác định và phân tích tác động đến hệ thống tài chính, kinh tế vĩ mô của Campuchia và xã hội của hệ thống báo cáo tín dụng khu vực tư nhân được thực hiện vào năm 2012.

Nghiên cứu toàn diện được thực hiện bằng cách sử dụng thông tin từ Công ty thông tin tín dụng Cambodia (CBC), nhà cung cấp hệ thống báo cáo tín dụng, thành viên tổ chức cho vay và cơ quan quản lý và thống kê ngân hàng.

Kết luận chung của nghiên cứu là báo cáo tín dụng đã đóng góp tích cực trong một số cách để phát triển hệ thống tài chính, nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn của Campuchia.

Kết quả từ báo cáo được trình bày tại Hội nghị chuyên đề về Báo cáo tín dụng được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia vào ngày 3 tháng 5 năm 2019 do IFC phối hợp tổ chức và CBC để chia sẻ tiến trình mới nhất trong việc phát triển hệ thống báo cáo tín dụng và tác động tiềm năng của nó về lĩnh vực tài chính của Campuchia.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.