Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức

Tin tức

Trung tâm tín dụng quốc gia Thái Lan thu thập dữ liệu di động

Trung tâm tín dụng quốc gia (NCB) có kế hoạch thu thập dữ liệu sử dụng điện thoại di động để đáp ứng khuyến nghị của Ngân hàng Thế giới về thông tin bổ sung trong việc đánh giá sự đơn giản hóa trong kinh doanh.

Trung tâm thông tin tín dụng sẽ thu thập dữ liệu từ các dịch vụ tiện ích, bắt đầu bằng việc thu thập dữ liệu sử dụng điện thoại di động. Dữ liệu này sẵn sàng để có thể thu thập từ ba Công ty khai thác mạng điện thoại di động trong nước -- Advanced Info Service Plc (AIS), True Move H Universal Communication (TUC) và Total Access Communication Plc (DTAC) -- giám đốc điều hành của NCB, Surapol Opasatien cho biết.

...

Nghiên cứu đột phá trên Báo cáo tín dụng tại Cambodia

Ngày mùng 3 tháng 5 năm 2019 chứng kiến bản phát hành về sự đột phá trong nghiên cứu trên Báo cáo tín dụng tại Cambodia được sản xuất bởi Neil Munroe – Chuyên gia tư vấn chính của CRS Insights Limited, một công ty tư vấn độc lập chuyên về Báo cáo tín dụng.

Neil Munroe, Phó Giám đốc điều hành BIIA, đã có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ tài chính và báo cáo tín dụng và là thành viên của Ủy ban Báo cáo tín dụng quốc tế (ICCR), do tổ chức Ngân hàng Thế giới điều hành.

...

Thông báo lịch nghỉ lễ dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Thông tin Tín dụng Việt Nam (PCB) trong thời gian qua.

PCB xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 như sau để Quý khách có kế hoạch làm việc phù hợp:

+) Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10/3 âm lịch (tức ngày 14/4/2019 dương lịch) rơi vào Chủ nhật, vì vậy cán bộ nhân viên PCB sẽ được nghỉ bù 01 ngày vào thứ Hai ngày 15/4/2019. Nên lịch nghỉ tổng cộng sẽ là 03 ngày, từ thứ Bảy ngày 13/4/2019 đến hết thứ Hai ngày 15/4/2019 và sẽ trở lại văn phòng hoạt động bình thường vào thứ Ba ngày 16/4/2019.

...

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.