Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Dịch vụ Các dịch vụ khác

Điểm tín dụng GLOCAL

Điểm tín dụng GLOCAL

Tháng 10 năm 2016 vừa quá, PCB đã chính thức cho ra mắt dịch vụ Chấm điểm tín dụng (Credit bureau Score) với tên gọi GLOCAL. Như vậy, một công cụ đánh giá rủi ro tiên tiến, được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển đã chính thức được phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Quản lý danh mục tín dụng

Quản lý danh mục tín dụngHiện nay, nhiều Tổ chức tín dụng gặp khó khăn trong việc giám sát hoạt động tín dụng Khách hang vay của mình sau khi đã giải ngân do hai lý do: chi phí cao và sự thiếu hụt các công cụ hỗ trợ giám sát danh mục tín dụng. Sự ra đời của hai công cụ quản lý danh mục tín dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của thị trường.

1.   Công cụ cảnh báo - Portfolio Adviser

- Được tích hợp vào kênh khai thác trên website và kênh A2A của PCB. Khi đăng nhập vào hệ thống online của PCB, Tổ chức tín dụng sẽ nhận được thông báo về các khách hàng của mình đang có quan hệ với Tổ chức tín dụng khác và sự thay đổi trên hồ sơ thông tin tín dụng của khách hàng này, bao gồm:

      o   Khách hàng nộp đơn đề nghị vay vốn tại Tổ chức tín dụng khác hoặc có khoản vay mới;

Sản phẩm giá trị gia tăng

Sản phẩm giá trị gia tăng, sản phẩm của Công ty Thông tin tín dụng Việt NamMục tiêu của PCB là mang lại giá trị đích thực đến tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp thông tin tín dụng (TTTD) hoàn chỉnh, trong đó bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ được thiết kế đặc biệt phục vụ công tác đánh giá rủi ro và quản lý danh mục đầu tư.

Dựa trên 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực TTTD của cổ đông chiến lược CRIF, PCB đã có kế hoạch đưa các dịch vụ giá trị gia tăng đến với khách hàng, phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường. Dưới đây là một vài sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu trong số hơn 100 sản phẩm/dịch vụ mà CRIF cung cấp trên thế giới:

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.